Có nên mua đất Củ Chi? 4 Lý do bạn nên mua đất Củ Chi

Trong các năm qua, huyện Củ Chi đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực thành phố HCM. Vậy đâu là những lý do khiến bạn đưa ra quyết định có nên mua đất Củ Chi? Hãy cùng nhadatcuchi.com.vn tìm hiểu chi tiết nhé!

Kế hoạch quy hoạch ở Củ Chi

Theo nguồn thông tin quy hoạch cụ thể từ Ủy Ban Nhân Dân huyện Củ Chi, việc xây dựng để biến khu đô thị Tây Bắc trở thành trọng điểm thành phố đã và đang trong kế hoạch thi công. Theo đó, hàng loạt khu đô thị thông minh, sạch, đẹp cùng cơ sở hạ tầng giao thông, kỹ thuật đều được phát triển đồng bộ.

Bên cạnh đó, đối với y tế, Củ Chi dự kiến xây dựng thêm hạ tầng bệnh viện Đại học Y dược và bệnh viện trung tâm để gia tăng cơ hội điều trị bệnh với chất lượng y tế hiện đại cho người dân cư. Cùng với đó là hình thành các khu công nghiệp mới để thu hút lao động và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Sơ đồ chi tiết quy hoạch huyện Củ Chi 

Giao thông thuận lợi

Từ lâu, Củ Chi đã là cửa ngõ giao thông kết nối với nhiều tỉnh thành xung quanh khu vực phía Tây Nam Bộ. Hơn nữa còn là địa điểm có trục đường lớn đi qua như xuyên Á, Quốc Lộ 22, Quốc lộ 1A, Cộng Hòa và Trường Chinh.

Ngoài ra theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Củ Chi sẽ phát triển hệ thống giao thông đường sông thông đến quận 1 thành phố HCM, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. 

Tiềm năng kinh tế:

 Trong tương lai, Củ Chi không chỉ đồng bộ hóa về cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông, mà còn trở thành vùng đất tiềm ẩn nhiều cơ hội phát triển cho những ai muốn an cư lập nghiệp, phát triển và làm ăn nhờ hàng loạt các dự án xây dựng khu công, nông nghiệp.

Củ Chi đang có nhiều tiềm năng kinh tế trong tương lai về cơ sở hạ tầng lẫn khu công nghiệp

Lợi thế về đất đai

Hiện tại Củ Chi vẫn còn quỹ đất rất lớn. Tuy nhiên sau khi thông tin quy hoạch Củ Chi được chính phủ ban hành và thông qua, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu rục rịch tìm mua khiến đất nên tăng lên đáng kể từ 3 đến 4 lần so với các năm trước. Theo nhận định của các chuyên gia, tiềm năng đất Củ Chi trong tương lai sẽ còn tăng lên gấp 8 – 10 lần.

Xem thêm: Giá đất Củ Chi năm 2019 đang có xu hướng tăng giảm như thế nào?

List các dự án nhà đất cần bán tại huyện Củ Chi

Nhadatcuchi.com.vn hy vọng với những lý do chứng tỏ sức hút của bất động sản Củ Chi ở bài viết trên đã đủ để trả lời cho câu hỏi có nên mua đất Củ Chi không rồi nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *