Đánh giá tiềm năng bất động sản Củ Chi? Cần lưu ý gì khi mua

Thị trường đất nền Củ Chi đang nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Vậy tiềm năng bất động sản Củ Chi đang diễn ra như thế nào và bạn cần quan tâm tới những lưu ý gì trước khi quyết định đầu tư hay mua đất nơi đây? Cùng nhadatcuchi.com.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé.

Đánh giá tiềm năng bất động sản Củ Chi?

Huyện Củ Chi thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Tây Bắc. Củ Chi gồm 1 thị trấn và 20 xã. Để lý giải tại sao thị trường đất Củ Chi trong các năm qua vô cùng sôi động, đó là do thông tin quy hoạch huyện Củ Chi kèm theo nhiều dự án giao thông khủng. 

Nổi bật trong đó là dự án giao cắt giữa đường Vành đai 3 với tỉnh lộ 15 của TP. HCM, theo đó ở giai đoạn 1 sẽ được xây dựng 4 làn xe với tổng đầu tư khoảng hơn 10.000 tỷ đồng, tiếp đến là giai đoạn 2 nâng cấp lên 6-8 làn xe, dự kiến số tiền đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng nữa. Chính vì thế cơn sốt đất nền Củ Chi đang trong tình trạng sục sôi hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, theo nghiên cứu và nhận định của các chuyên gia, giá đất nền ở Củ Chi tính từ đầu năm 2014 đến đầu năm 2019 đã tăng gấp 3 – 4 lần. Chưa kể phần lớn các dự án ở Củ Chi đều có tính pháp lý minh bạch, rõ ràng cũng như tính đến nay đã có khả năng sinh lời cao. Đặc biệt bất động sản ở các xã Tân Thạnh Đông, Bình Mỹ và Tân Phú Trung luôn được người mua quan tâm nhiều do nằm trong kế hoạch quy hoạch tiềm năng trong tương lai.

Bất động sản Củ Chi đang thu hút sự quan tâm của số lượng lớn người mua lẫn người bán

Một số lưu ý bạn cần quan tâm khi mua đất Củ Chi:

Khi mua bất động sản Củ Chi, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

Yếu tố pháp lý minh bạch:

Yếu tố pháp lý rõ ràng chi tiết luôn là vấn đề đầu tiên cần bạn cân nhắc và chú ý kỹ. Bởi lẽ chúng quyết định rất lớn tới tính minh bạch cũng như không bị gây khó dễ từ phía  cơ quan chức năng trong tương lai.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín:

Chủ đầu tư uy tín sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tiềm năng hơn trong tương lai. Hơn nữa dự án của hộ thường có nhiều phân khúc giá đa dạng cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính người mua. 

Nắm rõ các thông tin liên quan đến khu đất bạn muốn mua:

Bạn cần đến tận nơi để quan sát, đánh giá thực tế về vị trí đất, hình dạng, diện tích, đặc điểm môi trường xung quanh… để đưa ra quyết định có nên rút hầu bao ra mua hay không.

Để tăng tiềm năng kinh tế trong tương lai bạn cần chú ý về yếu tố pháp lý, chủ đầu tư và các thông tin liên quan đến khu đất cần mua

Xem thêm: Tra cứu thông tin quy hoạch huyện Củ Chi mới nhất

Tham khảo các dự án nhà đất đang bán tại Củ Chi

Nhadatcuchi.com.vn hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã có cái nhìn toàn cảnh về tiềm năng bất động sản Củ Chi cũng như những điều cần lưu ý khi mua đất rồi nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *