Lý giải nguyên nhân vì sao đất nền Củ Chi tăng giá?

Trong những năm gần đây, đất nền Củ Chi liên tục tăng giá và chưa thấy có dấu hiệu chững lại. Vậy đâu là nguyên nhân khiến đất nền ở đây tạo thành cơn sốt? Cùng nhadatcuchi.com.vn tìm hiểu vì sao đất nền Củ Chi tăng giá trong bài viết dưới đây nhé.

Đất nền Củ Chi tăng giá do thông tin quy hoạch:

Sau thông tin quy hoạch khu Tây Bắc TP.HCM của Chính phủ phê duyệt, giá đất Củ Chi có hiện tượng khởi sắc đáng kể. Thậm chí theo các chuyên gia giá đất nền ở nhiều khu vực đã tăng vọt gấp 3 gấp 4 lần chỉ trong một đêm. 

Đặc biệt là ở một số vị trí có địa bàn lưu thông đắc địa như đường Hà Duy Phiên, đường Trần Văn Chẩm, đường Nhuận Đức… có giá đất nền tăng cao đến chóng mặt dao động từ 6 – 8 triệu đồng/m2. Có thể nói đây là mức giá cao hơn 30 – 40% so với năm 2017. 

Ngoài ra, trong quý 3 năm 2019 vừa qua, giá đất tại các xã Phước An và xã Nhuận Đức dao động lên đến từ 11 – 12 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá đất nền tại xã Phú Hòa Đông đang rơi vào khoảng 8 – 9 triệu đồng/m2.

Đất nền Củ Chi có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây

Củ Chi đang được tiến hành nhiều dự án giao thông lớn:

Theo các chuyên gia, đất nền Củ Chi tăng nhanh trong các năm qua một phần cũng là do nhiều dự án giao thông đã và đang được khởi công xây dựng. Cụ thể, tuyến đường 

kết nối Tỉnh lộ 8 với Bình Dương – Củ Chi – Long An sẽ đi vào hoạt động, qua đó dẫn theo hệ quả đất nền Củ Chi phát triển mạnh hơn nhờ đóng vai trò là cầu nối quan trọng trên tuyến đường.

Không dừng lại đó, Củ Chi còn đang khởi công dự án xây cầu Bình Tiên bắc qua kênh Đôi nhằm mở rộng giao lưu và kết nối rộng rãi từ Củ Chi về phía các khu vực xung quanh. Đây cũng là yếu tố tác động khiến bất động sản Củ Chi tăng trưởng nhanh và mạnh mẽ.

Thị trường bất động sản Củ Chi sẽ là miếng mồi béo bở của nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn

Xem thêm: Củ Chi có gì chơi? Top 3 địa điểm bạn nên lập team bung lụa

Một số dự án nhà đất đang bán tại Củ Chi

Trên đây là những chia sẻ của nhadatcuchi.com.vn về lý do vì sao đất nền Củ Chi tăng giá nhanh cũng như hứa hẹn nhiều tiềm năng. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho những nhà đầu tư hoặc những ai đang quan tâm đến đất nền Củ Chi nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *