Giá đất Củ Chi năm 2019 đang có xu hướng tăng giảm như thế nào?

Bạn đang băn khoăn không biết giá đất Củ Chi năm 2019 đang có xu hướng tăng hay giảm thế nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo bài viết dưới đây từ nhadatcuchi.com.vn để tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

Đánh giá xu hướng giá đất Củ Chi năm 2019:

Theo số liệu từ các Sàn giao dịch bất động sản đáng tin cậy gần đây cho rằng, một số khu vực huyện Củ Chi như đường Hà Duy Phiên, đường Trần Văn Chẩm, đường Nhuận Đức… giá đất đang tăng lên đến mức ngất ngưởng từ 60 – 80% so với năm 2014, tức khoảng 8 – 11 triệu đồng/m2.
Trong khi nhiều mảnh đất lớn hình vuông hiện được rao bán với giá từ 12 triệu đồng/m2 tuỳ từng vị trí. Con số này tăng khoảng 4 triệu đồng/m2 khi so sánh với năm 2018. Đặc biệt, tại các khu vực thuộc xã Bình Mỹ giá nền đất lại tăng tới 18 triệu đồng/m2.

Nhìn chung, sau khi phân tích và nghiên cứu các số liệu khảo sát liên quan đến diễn biến giá đất nền tại huyện Củ Chi, TP.HCM trong giai đoạn từ quý I/2014 đến quý I/2019 tăng đáng kể tới 195%. 

Giá đất Củ Chi trong năm 2019 có dấu hiệu tăng lên không ngừng

Tại sao giá đất Củ Chi đang không ngừng tăng lên?

Thứ nhất, Củ Chi tọa lạc trên vị trí đắc địa kết nối mạng lưới giao thông của các tỉnh Bình Dương – TP.HCM – Long An – Tây Ninh. Chính vì thế trong các năm gần đây Củ Chi đang trở thành nút thắt quan trọng hứa hẹn sẽ là trung tâm giao thương, trung chuyển hàng hóa đi khắp cả nước.

Thứ hai, trong thời gian vừa qua, huyện Củ Chi đang triển khai nhiều dự án hạ tầng với sự ủng hộ của nhiều nhà đầu tư. Cụ thể là: 

  • Dự án Cao tốc TP.HCM – Mộc Bài; 
  • Dự án hầm chui tại nút giao thông An Sương trên Quốc lộ 22…

Thứ ba, Củ Chi sở hữu khu vực Tây Bắc có nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa về kinh tế do đó giá đất nền của Củ Chi cũng hưởng lợi nhiều và dự báo tăng trong tương lai.

Phần lớn các dự án đất Củ Chi đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ

Xem thêm: 10 Lý giải tại sao bạn nên tìm mua bất động sản Củ Chi ngay bây giờ

Các dự án nhà đất đang bán năm 2019 tại Củ Chi

Hy vọng thông qua bài viết đánh giá trên đây của nhadatcuchi.com.vn, bạn đã biết được giá đất Củ Chi năm 2019 cũng như những lý do tại sao nên đầu tư rồi nhé. Chúc bạn thành công.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *