Nông trại Xanh Củ Chi ở đâu? Có gì hấp dẫn ở nông trại Xanh

Nếu đã sinh sống tại khu vực Củ Chi hoặc có người thân bạn bè sống tại đây, chắc hẳn bạn đã được biết đến hoặc đã được nghe kể về khu vực nông trại Xanh (Green Noen) tại khu vực này. Đến với nông trại Xanh bạn sẽ được thả hồn vào thiên nhiên, tránh xa những lo lắng, xô bồ của cuộc sống phố thị hay những áp lực trong công việc. Đây thực sự là một điểm du lịch lý tưởng mà ai cũng nên đến thử một lần, vậy nông trại Xanh Củ Chi ở đâu?, đi cùng nhadatcuchi.com.vn để khám phá nhé!

Nông trại Xanh Củ Chi ở đâu?

Để tìm kiếm xem nông trại Xanh Củ Chi ở đâu có vẻ là điều không dễ dàng đúng không nào bởi khu vực đặt nông trại thì thường sẽ không có số nhà nên việc tìm kiếm khó khăn hơn một chút. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về điều này đâu, bởi khu vực Nông trại Xanh Củ Chi rất nổi tiếng nên bạn có thể nhanh chóng tìm trên bản đồ hoặc hỏi người dân khu vực này.

Nông trại Xanh Củ Chi được đặt tại số 816/18 đường Nguyễn Thị Rành, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể thăm quan nông trại trong khoảng thời gian từ 8h00 đến 23h00. Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể di chuyển tới khu vực này bằng ô tô hoặc xe bán, bạn tới ngã tư An Sương, đi dọc theo Quốc lộ 22 đến khu vực cầu vượt Chủ Chi, sau khi đã đi qua cầu khoảng 2km, bạn gặp đường Nguyễn Thị Rành, tiếp tục rẽ phải và đi thêm khoảng 10km bạn sẽ đến được với nông trại Xanh.

Nếu không quen thuộc đường và không tự tin vào tay lái của mình, bạn có thể chọn xe bus là phương tiện di chuyển để đảm bảo an toàn. Bạn đi xe buýt tuyến 94 (Bến xe Chợ Lớn – bến xe Củ Chi) xuống tại điểm cuối cùng, tiếp đó đi xe buýt 79 (Bến xe Củ Chi – Đền Bến Dược) rồi xuống tại trạm Tỉnh Lộ 7, đi bộ thêm một đoạn khoảng 600m bạn sẽ đến với nông trại Xanh.

Nông trại Xanh Củ Chi nằm ở số 816/18 Nguyễn Thị Rành, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TPHCM

Có thể bạn cần biết: 

Có gì ở nông trại Xanh?

Sau một hồi vất vả tìm kiếm xem nông trại Xanh Củ Chi ở đâu chắc chắn bạn đang rất thắc mắc khu vực này có điều gì đặc biệt đúng không nào? Cùng khám phá nhé!

Đúng như tên gọi của nó, nông trại Xanh Củ Chi, đến với địa điểm này, bạn sẽ có cơ hội khám phá tất tần tật những mô hình có tại nông trại, các hoạt động cơ bản một người nông dân thường thực hiện và có cả cơ hội trải nghiệm thực tế. 

Trong khu đất rộng đến 60ha này, bạn sẽ có cơ hội tham quan 33 ngôi nhà trồng các loại nấm, tìm hiểu về quy trình trồng, thu hoặc trực tiếp; 4 khu chuồng trại nuôi bò sữa, dê, cừu. trải nghiệm cảm giác vắt sữa bò thực tế. Không chỉ có vậy, các du khách còn phải ngỡ ngàng khi bước đến khu vực vườn hoa lan Mokara rộng đến 3 ha.

Ngoài khu vực hoa lan, bạn cũng có thể tha hồ chụp ảnh, tận hưởng hương sắc đất trời, hít hà không khí trong lành tại khu vực hoa hướng dương, thật tuyệt vời đúng không nào?

Nông trại Xanh Củ Chi có lượng khách du lịch gia tăng hàng năm

Lời kết: 

Sau khi đã trả lời câu hỏi nông trại Xanh Củ Chi ở đâu bạn có nhận thấy khu vực nông trại Xanh Củ Chi thực sự là một địa điểm lý tưởng để vui chơi, tham quan, tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống không. 

Nếu đã đến với khu vực Củ Chi và cảm thấy yêu mến vùng đất này, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm các khu vực đất để xây dựng nhà tại nhadatcuchi.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể và chính xác nhất những thông tin xung quanh khu vực mà bạn đã lựa chọn. Sinh sống tại khu vực Củ Chi, đến với nông trại Xanh Củ Chi để tận hưởng không gian và mang về những loại thực phẩm sạch thì thật tuyệt vời đúng không nào?

Thông tin liên hệ:

  • Văn Phòng: 151 Liêu Bình Hương, Tân Thông Hội, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline/Zalo: 08.165.11111
  • Email: LienHe@NhaDatCuChi.com.vn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *