Bệnh viện huyện Củ Chi ở đâu? Sự phát triển của bệnh viện huyện Củ Chi

Khu vực huyện Củ Chi ngày càng phát triển với số lượng dân cư đông đúc vậy nên các dịch vụ chăm sóc về y tế cũng được chú ý nhiều hơn. Nếu đang sinh sống tại khu vực này và muốn thăm khám sức khỏe thì người dân phải đến địa điểm nào? Để thuận tiện trong việc khám và chữa bệnh, mọi người có thể đến bệnh viện huyện Củ Chi, với đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên môn cao, sức khỏe của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất. Tuy nhiên nếu mới chuyển đến khu vực này, bạn sẽ không biết chính xác bệnh viện huyện Củ Chi ở đâu,vậy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn nhé!

Bệnh viện huyện Củ Chi nằm ở đâu?

Khi chọn nơi sinh sống, điều chúng ta đặc biệt quan tâm đó chính là vị trí của: trường học, bệnh viện, khu chợ,.. Nếu như bất chợt đau ốm mà lại chưa biết cụ thể bệnh viện ở đâu thì thật nguy hiểm đúng không nào? Vậy bệnh viện huyện Củ Chi ở đâu, cùng nhadatcuchi.com.vn tìm hiểu thêm tại đây.

Bệnh viện huyện Củ Chi có tiền thân từ trạm Y tế Phạm Văn Cội, sau một số lần đổi tên thì đến ngày 22/5/2007, bệnh viện chính thức mang tên bệnh viện huyện Củ Chi theo quyết định của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện huyện Củ Chi đặt tại số 1307 Tỉnh lộ 7 xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, bệnh viện huyện Củ Chi được xếp hạng là bệnh viện đa khoa hạng III và trực thuộc Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh. Vào thời gian đầu, bệnh viện chỉ có thể đáp ứng khoảng 120.000 lượt khám chữa bệnh/năm, 118 giường bệnh, đội ngũ nhân sự gồm có 107 người.

Trong thời gian này, bệnh viện chủ yếu chỉ khám và điều trị được một số căn bệnh thông thường, sơ cấp cứu,…bởi sự thiếu thốn về các trang thiết bị kỹ thuật, cơ sở vật chất của bệnh viện. Đây là những khó khăn, thử thách mà các y bác sĩ tại nơi đây phải trực tiếp đối mặt.

Bệnh viện huyện Củ chi nằm tại 1307 Tỉnh lộ 7, xã An Nhơn Tây, TPHCM

Tham khảo thêm: 

Sự phát triển của bệnh viện huyện Củ Chi:

Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng, bệnh viện huyện Củ Chi đã ngày càng phát triển và hoàn thành cơ sở vật chất, trở thành địa điểm khám chữa bệnh uy tín của người dân trong khu vực. Vậy sau khi đã tìm hiểu xem bệnh viện huyện Củ Chi ở đâu, chúng ta cùng nhìn lại những phát triển của bệnh viện này nhé!

Vào năm 2016, bệnh viện huyện Củ Chi như được “thay da đổi thịt” khi chính thức đưa khu nhà mới xây dựng vào mở rộng, quy mô bệnh viện từ đó cũng được nâng tầm cao hơn. Từ 118 giường bệnh, số giường bệnh vào thời điểm này đã được nâng lên thành 260 giường, bệnh viện có khả năng thực hiện 11.000 lượt khám chữa bệnh/tháng, đội ngũ y bác sĩ cũng đã tăng lên thành 193 người.

Cơ cấu tổ chức của bệnh viện rất rõ ràng là cụ thể gồm: 4 phòng chức năng và các khoa khác như: khoa Cấp cứu, khoa Khám bệnh, khoa Y học cổ truyền, khoa Xét nghiệm và khoa Chẩn đoán hình ảnh, liên khoa Nội – Nhi, liên khoa Ngoại – Phụ sản, khoa Dược.

Nhờ vào sự phát triển vượt bậc cả về cơ sở vật chất lẫn trình độ chuyên môn của bác sĩ, hiện nay bệnh viện huyện Củ Chi đã dần khẳng định vị trí cũng như vai trò quan trọng của mình tại khu vực cửa ngõ Tây Bắc của thành phố. 

Khu vực Củ Chi cách trung tâm thành phố không quá xa, lại ngày càng phát triển hứa hẹn sẽ là khu vực tiềm năng. Nếu bạn đang có dự định sinh sống hoặc kinh doanh ở đây, đừng ngần ngại liên hệ với nhadatcuchi.com.vn để nhận thêm tư vấn nhé! 

Bệnh viện huyện Củ Chi ngày càng phát triển với nhiều trang thiết bị hiện đại hơn

Thông tin liên hệ:

  • Văn Phòng: 151 Liêu Bình Hương, Tân Thông Hội, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline/Zalo: 08.165.11111
  • Email: LienHe@NhaDatCuChi.com.vn

Kết luận: 

Với vị trí và tầm ảnh hưởng của mình, bệnh viện Củ Chi ngày càng hoàn thiện và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của khu vực huyện Củ Chi. Củ Chi ngày càng phát triển về cả điện, đường, trường, trạm và trở thành khu vực nhà đất thu hút được nhiều sự đầu tư, chú ý. Hy vọng bài viết trả lời câu hỏi bệnh viện huyện Củ Chi ở đâu đã mang đến thông tin cụ thể hơn về khu vực Củ Chi và giúp bạn có thêm cơ sở tham khảo.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *