Khám phá bí ẩn con đường Xuyên Á đi qua những địa phương nào?

Hệ thống cơ sở hạ tầng đặc biệt là các tuyến đường bộ được xây dựng mang ý nghĩa kết nối rất lớn. Không chỉ phát triển kinh tế giữa các vùng mà còn giúp trao đổi, giao lưu văn hóa,… diễn ra tốt hơn. Và tuyến đường Xuyên Á là một trong những tuyến đi qua nhiều địa phương đã đem lại nhiều lợi ích cho người dân sống trong khu vực. Sau đây, nhadatcuchi.com.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu đường Xuyên Á đi qua những địa phương nào?. Và từ những lợi thế đó bạn nên làm gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Những địa phương đường Xuyên Á đi qua:

Bạn đã biết rõ về đường Xuyên Á đi qua những địa phương nào chưa? Nhadatcuchi.com.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tuyến đường này:

  • Đường Xuyên Á hay còn gọi là quốc lộ 22 thuộc dự án đường cao tốc nối kết Thành phố Hồ Chí Minh đến Phnom Penh (Campuchia) với tổng chiều dài 58,5km và đang có đề án mở rộng thêm. 
  • Đường Xuyên Á bắt đầu từ ngã tư An Sương, quận 12, đi qua các huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi (Tp HCM), huyện Trảng BàngGò Dầu (tỉnh Tây Ninh) và cửa khẩu Mộc Bài, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) – nơi tiếp giáp với Campuchia.
  • Tại thị trấn Gò Dầu, đường Xuyên Á tách ra thành quốc lộ 22B đi thẳng lên Cửa khẩu Xa Mát, Tây Ninh. Đường Xuyên Á nối liền với quốc lộ 1 Campuchia và cách Phnom Penh 170 km. 
Đường Xuyên Á là con dường gắn kết giữa TP Hồ Chí Minh và Campuchia

Tham khảo thêm: 

Lợi ích và tiềm năng mà đường Xuyên Á mang lại:

Đường Xuyên Á là tuyến đường huyết mạch nhằm thúc đẩy tăng trưởng các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nó giúp việc vận chuyển, trao đổi hàng hóa từ các tỉnh miền Đông, Tây Nam bộ và từ các huyện Củ Chi, Hóc Môn, TpHCM tới Tây Ninh và cửa khẩu quốc tế Mộc Bài được thuận lợi hơn. Từ đó, là cầu nối giao thương giữa các nước trong khu vực ASEAN.

Từ nút giao An Sương tới cầu vượt Củ Chi có 4 làn xe và có 2 làn xe từ cầu vượt Củ Chi tới giáp ranh tỉnh Tây Ninh cho các xe cơ giới lưu thông. Theo đề án mới, khi đường Vành đai 3 (đoạn Bến Lức – Quốc lộ 22 – Bình Chuẩn), tuyến đường cao tốc đi Mộc Bài hoàn thành, các dự án xây dựng khu đô thị Tây Bắc của TP.HCM cũng sẽ được đẩy mạnh đầu tư.

Tuyến đường giao thông Xuyên Á (quốc lộ 22) ngày càng được mở rộng và nâng cấp

Với những vị trí thuận lợi và lợi ích mà đường Xuyên Á mang như trên thì tiềm năng của các loại hình bất động sản dọc tuyến đường cũng sẽ rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin đầu tư một mảnh đất thổ cư hoặc đất nông nghiệp, mặt bằng kinh doanh,… tại đường Xuyên Á này. Chắc chắn khoản sinh lời thu về sẽ không hề nhỏ. 

Vậy đây sẽ là địa chỉ uy tín để bạn có thể lựa chọn một loại bất động sản cho bạn đầu tư? Và nhadatcuchi.com.vn chắc chắn sẽ không khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên viên bất động sản tư vấn miễn phí, kỹ lưỡng mọi nhu cầu và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ văn phòng: 151 Liêu Bình Hương, Tân Thông Hội, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline/Zalo: 08.165.11111
  • Email: LienHe@NhaDatCuChi.com.vn

Lời kết: 

Như vậy, trên đây là bài viết giúp bạn tìm hiểu đường Xuyên Á đi qua những địa phương nào. Hy vọng, những thông tin về đường Xuyên Á mà nhadatcuchi.com.vn đã đưa ra sẽ giúp ích cho bạn. Đừng ngần ngại khi chỉ có đầu tư bất động sản tại đây sẽ giúp bạn thu về một khoản lời khổng lồ. Hãy để lại thông tin về nhu cầu và số điện thoại liên lạc để chúng tôi được phục vụ bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *