Nước mía sầu riêng Củ Chi ở đường nào? Có điều gì đặc biệt tại đây?

Thời gian gần đây trên các trang báo mạng cũng như mạng xã hội đang vô cùng chú ý đến một quán nước mía tại khu vực Củ Chi. Quán nước mía này gây sốt bởi có khả năng bán được đến cả 1000 ly mỗi ngày với doanh thu cực hấp dẫn. Vậy cụ thể, nước mía sầu riêng Củ Chi ở đường nào?, có điều gì đặc biệt mà gây sốt đến vậy? Trong bài viết ngày hôm nay, nhadatcuchi.com.vn sẽ cùng bạn khám phá địa điểm bán nước mía cực “hot” tại Củ Chi.

Nước mía sầu riêng Củ Chi ở đường nào?

Để bán được đến cả 1000 ly nước mía mỗi ngày có lẽ nhiều người sẽ cho rằng quán nước mía phải nằm ở vị trí trung tâm và vô cùng đắc địa. Tuy nhiên, hoàn toàn trái với dự đoán, quán nước mía này lại nằm ở khu vực ngoại thành, vậy quán nước mía sầu riêng Củ Chi ở đường nào, có điều gì đặc biệt ở con đường này, cùng khám phá ngay.

Quán nước mía sầu riêng Củ Chi gây “sốt” có địa chỉ tại 259A Quốc lộ 22, Tân Thông Hội, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nằm ở ngoại thành nhưng quán nước mía vẫn được đánh giá là có vị trí khá đẹp, thuận lợi để buôn bán. 

Nước mía sầu riêng Củ Chi nằm ven quốc lộ 22, đây là con đường huyết mạch nối liền thành phố Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh ,dài 59 km. Quốc lộ 22 còn được gọi với cái tên quen thuộc là đường Xuyên Á và đi qua các xã như: Tân Thới Nhì, Tân Phú Trung, giao với tỉnh lộ 8 tại Củ Chi.

Chính vì có vị trí thuận lợi, nhiều người qua lại như vậy nên dù nằm ở khu vực ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh, quán nước mía này vẫn có doanh thu cực lớn và khả năng bán đến hàng ngàn ly, đặc biệt là vào dịp cuối tuần.

Nước mía Củ Chi nằm trên đường 259A Quốc lộ 22, Tân Thông Hội, Củ Chi

Xem ngay: 

Nước mía sầu riêng Củ Chi có gì đặc biệt?

Nằm trên vị trí thuận lợi nên việc buôn bán của quán nước mía sầu riêng Củ Chi có phần thuận lợi nhưng ngoài ra, để hút khách, quán nước mía này đã tạo nên sự khác biệt từ chính hương vị nước mía để gây ấn tượng với khách hàng. Sau khi đã khám phá nước mía sầu riêng Củ Chi ở đường nào, nhadatcuchi.com.vn sẽ khám phá thêm cùng bạn hương vị nước mía sầu riêng tại đây nhé!

Nguyên liệu chính của nước mía sầu riêng tại đây là nước mía và sầu riêng, để làm hương vị đặc biệt hơn, nước mía sầu riêng tại quán còn có thêm đậu xanh nhuyễn (đã được làm sạch vỏ), kết hợp nước cốt dừa. Nước mía, sầu riêng, đậu xanh và nước cốt dừa đã tạo nên một thứ thức uống với giá cả phải chăng, giải nhiệt, thơm béo và vô cùng đậm đà. Chính sự khác biệt về hương vị là yếu tố quan trọng giúp quán ngày càng hút khách và có thu nhập “khủng”.

Nước mía sầu riêng Củ Chi là thức uống được giới trẻ săn đón nhiều nhất hiện nay

Lời kết:

Nắm rõ lời giải đáp chính xác cho câu hỏi nước mía sầu riêng Củ Chi ở địa điểm nào thì bạn cần chần chừ gì mà không lập team cùng lũ bạn thưởng thức ngay thôi nào! Hơn thế nữa, nếu bạn đang “ấp ủ” một ý tưởng kinh doanh, buôn bán tại khu vực Củ Chi, nhadatcuchi.com.vn khuyên bạn không nên chần chừ mà hãy ngay lập tức triển khai nhé! Khu vực Củ Chi đang ngày ngày chuyển mình và phát triển hứa hẹn sẽ là “vùng đất mới” vô cùng tiềm năng và hứa hẹn.

Thông tin liên hệ:

  • Văn Phòng: 151 Liêu Bình Hương, Tân Thông Hội, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline/Zalo: 08.165.11111
  • Email: LienHe@NhaDatCuChi.com.vn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *