Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Củ Chi. Ảnh: Quang Huy.

Chủ Tịch Nước Sẽ Chủ Trì Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư Vào Huyện Hóc Môn Và Củ Chi.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư vào huyện Hóc Môn, Củ Chi (TP.HCM) diễn ra vào tháng 3/2022.

Thông tin trên được ông Nguyễn Phúc Vinh, đại diện Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM cho biết tại buổi họp báo cung cấp thông tin về tình hình kinh tế xã hội tháng 2/2022 và công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn chiều 7/3.

Theo ông Vinh, Hội nghị xúc tiến đầu tư vào huyện Củ Chi, Hóc Môn sẽ diễn ra với chủ đề “Đô thị hiện đại và sinh thái”. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch TP.HCM sẽ chủ trì hội nghị và có phát biểu chỉ đạo.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Củ Chi
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Củ Chi

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Ông Vinh cho biết thêm, bên lề Hội nghị sẽ có triển lãm giới thiệu 55 dự án mời gọi đầu tư của hai huyện Hóc Môn, Củ Chi và các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn 2 huyện.

Triển lãm 55 dự án kêu gọi đầu tư và các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao của hai huyện liên quan đến các lĩnh vực hạ tầng, giao thông, chỉnh trang đô thị, công nghiệp, nông nghiệp…tổng vốn đầu tư dự kiến là 285.000 tỷ đồng“, ông Vinh nói.

Ngoài ra, Sở Quy hoạch – Kiến trúc và Sở GTVT TP.HCM cũng giới thiệu về định hướng quy hoạch, giao thông của Củ Chi và Hóc Môn. Đại diện các doanh nghiệp cũng trao đổi trực tiếp với lãnh đạo UBND TP, các sở ngành và hoạt động ký kết ghi nhớ đầu tư giữa các sở, ban ngành, các doanh nghiệp…

Chiều cùng ngày, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng sẽ đi thăm và làm việc với các doanh nghiệp tại huyện Hóc Môn và Củ Chi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *